Tân Cương - Thái Nguyên

Hiển thị: Danh sách / Lưới
Sắp xếp theo:
Hiển thị:
 • Trà Nhất Diệp
  Trà nhất diệp là loại trà cao cấp có tác dụng rất tốt cho sức khỏe. Trị các chứng cao huyết áp, nóng trong người, gan nhiễm mỡ,...nó còn thích hợp cho người muốn giảm cân. ..
  1.000.000 VNĐ
 • Trà Shan Cao Cấp
  Trà Shan cao cấp là loại trà được chọn lựa kỹ cho ra những lá trà non, và được xao bằng phương pháp thủ công. Với độ cao hơn 1200m, cho ra những lá trà non một lá - được tuyển từ những búp một tôm hay lá. Có hương thơm nhẹ, vị chát, hậu ngọt... ..
  210.000 VNĐ
 • Trà Shan Hảo Hạng
  Trà Shan là giống trà cổ và cực kỳ quý của Việt Nam. Cây trà Shan có nguồn gốc từ các vùng miền núi Tây Bắc với độ cao từ 1.200-2.000 mét. Giống trà Shan được mang về Thái Nguyên từ nhiều thập niên trước và trở thành một trong những loại trà đặc sản nổi tiếng nhất tại nơi đây. Trong tiếng Hoa, ..
  220.000 VNĐ
 • Trà Kim Tiên Cao Cấp
  Trà Kim Tiên là giống trà ngoại có nguồn gốc từ Đài Loan. Trà Kim Tiên được tạo ra bằng phương pháp lai hữu tính giữa mẹ là giống trà Ô Long lá to của Đài Loan và bố là giống Raiburi của Ấn Độ vào năm 1975. Nhập nội vào Việt Nam từ năm 1994 và trồng ở những vùng có điều kiện sản xuất trà Ô Long để s..
  320.000 VNĐ
 • Trà Bát Tiên Cao Cấp
  Bát Tiên là tám vị tiên cực kỳ nổi tiếng trong thần thoại Trung Quốc và được nhiều người tôn sùng. Hình ảnh của tám vị tiên được thể hiện trên nhiều sản phẩm khác nhau như tranh vẽ, tượng điêu khắc, đồ gốm và ngay cả trà cũng được đặt tên theo các vị tiên này. Lý do mà Bát Tiên phổ biến là vì n..
  330.000 VNĐ
 • Trà Móc Câu Tân Cương
  Trà Móc Câu Tân Cương là loại chè có cánh sen nhỏ và cong cong như cái móc câu, khi thả vào lòng bàn tay hà hơi vào đã thấy mùi thơm ngầy ngậy, nhai vài cánh chè đã thấy vị bùi, chát, ngọt đậm đà, nhã bã lấy ngón tay trỏ và ngón tay cái vặn thử thấy nước và bã xanh rờn như chè tươi. Trà..
  440.000 VNĐ
 • Trà Shan Tuyết Cổ Thụ
  Shan Tuyết là giống trà núi (Shan theo tiếng Hoa là núi). Cây trà Shan Tuyết cổ thụ mọc ở vùng núi cao ở độ cao từ 1200m đến 1500m so với mực nước biển,cây tự mọc từ xa xưa chứ không phải do người dân trồng, có độ tuổi 100 đến 300 năm, tự bản thân cây chè đã sạch rồi vì ko bị phun thuốc sâu hay..
  440.000 VNĐ
 • Trà Phiên Vân
  Phiên Vân là giống trà đến từ vùng trà Á Lý Sơn (Alishan) nổi tiếng của Đài Loan. Á Lý Sơn là dãy núi nằm ở vùng trung nam của Đài Loan và là nơi làm ra những sản phẩm trà Ô Long mang thuông hiệu Alishan nức tiếng.  Trà Phiên Vân vốn dĩ là giống trà chuyên được dùng để chế biến trà Ô ..
  550.000 VNĐ
 • Trà Long Vân Thái Nguyên
  Trà Long Vân có nguồn gốc từ trà Long Tĩnh – một trong Thập Đại Danh Trà của Trung Quốc và cực kỳ nổi tiếng trên thế giới. Được chọn tạo từ quần thể trà Long Tĩnh ở Hàng Châu, loại trà này được du nhập vào Việt Nam từ năm 2000 và được đổi tên thành trà Long Vân. Trà được trồng thử nghiệm ở Phú Thọ t..
  550.000 VNĐ