Trà Chân Nhân

Vì sao có tên gọi là Trà Chân Nhân? Trà Chân Nhân là loại trà thượng hạng được đựng trong những chiếc hộp với chất liệu giấy gân mỹ thuật màu đỏ, được in hoa văn. Nó thể hiện sự sang trọng của người tặng và tấm lòng bên trong hộp quà.

Trà Chân Nhân được đựng trong 4 loại hộp như: hộp quà Phúc An, hộp quà Tâm Giao, hộp quà Thịnh Vượng, và hộp quà Tri Ân. Mỗi loại hộp có từng loại ý nghĩa riêng và nó thích hợp với từng trường hợp riêng.

Với mỗi loại Trà Chân Nhân, bạn sẽ đem đến cho người thân, bạn bè, đối tác không chỉ là một món quà mà còn là một thức uống thanh nhã, tốt cho sức khỏe,… Nó rất thích hợp để làm quà tặng trong các dịp lễ tết

Sắp xếp theo:
Hiển thị:
 • Hộp quà Phúc An
  Hộp quà phúc an có kích thước 30 cm x 30 cm x 9 cm, chất liệu giấy gân mỹ thuật màu đỏ, mặt trên in hoa văn Cóc múa lân, dán logo Trà bằng giấy couche, bên trong đệm giấy nghệ thuật đen, có 4 hộp trà vuông nắp mở mầu đỏ, bên trong mỗi hộp là 10 tép trà đóng gói hút chân không. ..
  500.000 VNĐ
 • Hộp quà Tâm Giao
  Hộp quà Tâm Giao có kích thước 30 cm x 30 cm x 9 cm, chất liệu giấy gân mỹ thuật màu đỏ, mặt trên in hoa văn Cóc múa lân, dán logo Trà bằng giấy couche, bên trong đệm giấy nghệ thuật đen, có 2 hộp trà vuông nắp mở mầu đỏ, bên trong mỗi hộp là 10 tép trà đóng gói hút chân không. 2 hộp chà l..
  630.000 VNĐ
 • Hộp quà Thịnh Vượng có kích thước 30 cm x 30 cm x 9 cm, chất liệu giấy gân mỹ thuật màu đỏ, mặt trên in hoa văn Cóc múa lân, dán logo Trà bằng giấy couche, bên trong đệm giấy nghệ thuật đen, có 4 hộp trà vuông nắp mở mầu đỏ, bên trong mỗi hộp là 10 tép trà đóng gói hút chân không. Rất thích ..
  590.000 VNĐ
 • Hộp quà Tri Ân
  Hộp quà tri ân vừa có công dụng thay thế cho loại túi đựng vừa có tác dụng ghi dấu ấn hình ảnh thương hiệu doanh nghiệp. Hộp quà tặng được thiết kế ấn tượng rõ ràng có thể làm tăng giá trị của vật phẩm mà bạn định trao tặng. Thích hợp dùng để tri ân khách hàng, đối tác. Cảm giác sang trọng và tôn qu..
  550.000 VNĐ