Trà Móc Câu Tân Cương

Trà Móc Câu Tân Cương

Nhà sản xuất: Tân Cương - Thái Nguyên
Mã sản phẩm: Tra TN 5
Tình trạng:
Còn hàng
Giá: 440.000 VNĐ
Đơn vị tính: Đvt: 1kg
Thêm vào giỏ
Mô tả

Trà Móc Câu Tân Cương là loại chè có cánh sen nhỏ và cong cong như cái móc câu, khi thả vào lòng bàn tay hà hơi vào đã thấy mùi thơm ngầy ngậy, nhai vài cánh chè đã thấy vị bùi, chát, ngọt đậm đà, nhã bã lấy ngón tay trỏ và ngón tay cái vặn thử thấy nước và bã xanh rờn như chè tươi.

Trà Móc Câu này có cánh nhỏ và săn chắc, cong như cái móc câu có mầu mốc đặc trưng, nước trà sánh, đặt hậu vị ngọt, hương vị trà ngậy như cốm nếp. 

Trà móc câu Tân Cương Thái Nguyên khi pha ra có mùi thơm ngọt của cốm non, nước xanh hơi ngả vàng, vị chát đợm, hậu ngọt. Đây là loại trà không được ướp hương, rất được những người sành trà ưa chuộng.

Cách Sử Dụng: Cho một lượng 5 - 6 gam chè vào ấm dung tích 200ml, Chế nước sôi vào ấm. Dùng sau 3 - 5 phút.

Công dụng: 

Phòng chóng ung thư: trong búp chè Trà Móc Câu Tân Cương khi đã được sấy khô có chứa nhiều tanin có tác dụng chống khối u và ngăn cản sự phát triển của tế bào ung thư và nhất là ung thư dạy dày, ruột và vú.

Giảm cân: trong búp chè có chứa cafein và chất tanin có tác dụng rất tốt trong việc đào thải chất mỡ và các độc tố, uống trà thường xuyên có thể giảm cân rất an toàn.

Chống lão hóa: trong chè có nhiều chất chống oxy hóa,làm trung tính các gốc tự do ( nguyên nhân gây già nua ....)

Cung cấp vitamin: một tách trà được pha có hàm lượng vitamin C nhiều hơn một quả cam.

Giúp tăng khả năng lưu thông máu huyết...

Ý kiến phản hồi ()
Tags từ: