Trà Ô Long

Trà ô long (trà Oolong - chè Olong - WuLong Tea) có tên khoa học là Camellia Sinenisi là một giống trà quý có xuất xứ từ Trung Quốc nhưng ngày nay nó được trồng phổ biến ở nhiều nơi trên thế giới, trong khác khu vực nhiệt đới và cận nhiệt đới.

Trà ô long có hương thơm nhẹ và bền, vị nồng hậu, sắc trà vàng trong, xanh nhẹ óng ánh, hậu vị ngọt ngào lắng đọng nhờ hàm lượng tannin thấp cùng với những công dụng không ngờ cho sức khỏe như giải độc cơ thể, làm dụi mệt mỏi, tăng sức đề kháng, phòng chống ung thư và các bệnh từ tim mạch...

Sắp xếp theo:
Hiển thị:
 • Trà Ô Long Bành Hồ
  Là một loại Trà Ô Long Bành Hồ này được định hình thành những viên tròn, nhỏ, và được bán lên men.  Hương vị đậm đà, vị thanh, không chát đượm. Trà Ô Long rất tốt cho sức khỏe như ngăn ngừa các bệnh về tim mạch, chống oxy hóa,... ..
  66.000 VNĐ
 • Trà Ô Long Hồng Bào
  Trà Ô long là thức uống bình dị và dân dã trong đời sống hàng ngày. Trà Ô Long Hồng Bào được sinh trưởng cách mặt nước biển 600m, sương mù quay quanh, thổ nhưỡng rất thích hợp với cây trà. Trà được lên men 50%.    Nước trà có màu vàng đậm, hương thơm, hậu ngọt. ..
  38.000 VNĐ
 • Trà Ô Long Kim Môn
  Với quy trình bán lên men và chế biến, trà Ô Long Kim môn có hương vị độc đáo, và có được nhiều tác dụng tốt cho sức khỏe. Trà Ô Long cao cấp này được thu hoạch thủ công bằng tay theo nguyên tắc một búp và hai lá trên một nhánh trà. Tác dụng: giúp cơ thể giảm việc hấp thụ chất béo,&n..
  96.000 VNĐ
 • Trà Ô Long Lan Tự
  Trà Ô long lan tự này là thức uống bình dị và dân dã trong đời sống hàng ngày. Thói quen này rất có lợi cho sức khỏe. -         Trà ô long có chứa chất chống oxy hóa -         Trà ô long chứa ít chất caff..
  56.000 VNĐ