Trà ô long cao cấp

Trà chân nhân chúng tôi chuyên phân phối sỉ và lẻ các loại trà ô long cao cấp dành cho các cửa hàng bán lẻ trên toàn quốc cũng như các khách lẽ dùng để làm quà biếu trong những dịp lễ tết đặc biệt.

Sở dĩ trà ô long cao cấp được thường được dùng để làm quà biếu bởi vì vị ngon của của nó và nó được chế biến qua nhiều giai đoạn và qua các công đoạn kiểm duyệt khát khe, chỉ những lá trà ngon mới được sử dụng để chế biến.

Trà ô long cao cấp này được ủ lên men khoảng từ 20 - 60% oxiation, trước kia chỉ sản xuất tại Trung Quốc nhưng sau thời kỳ kinh tế mở cửa ở Việt Nam, nhiều công ty trà tại Trung Quốc đã vào miền Nam và miền Bắc để sản xuất trà Ô long tại Lâm Đồng, Hà Tây và Mộc Châu … Một số công ty chè của Việt Nam như Cầu Tre, Tâm Châu ở Lâm Đồng, Thái Bình ở Lạng Sơn cũng sản xuất trà Ô long. Hương mùi hoa tươi rất thơm và bền, vị nồng hậu, nước xanh hoặc xanh vàng, bã xanh. 

Trà chân nhân chúng tôi xin cam kết về chất lượng, nguồn gốc xuất xứ sản phẩm, cũng như quy trình sản xuất, chế biến, đóng gói, bảo quản và phân phối trà ô long sạch, an toàn, bảo đảm an toàn vệ sinh thực phẩm.  Cùng với hệ thống phân phối chuyên nghiệp, chúng tôi tự tin mang đến sản phẩm và chất lượng phục vụ hoàn hảo cho người tiêu dùng...

Bạn có thể xem các sản phẩm trà ô long của chúng tôi tại đây.

Ý kiến phản hồi ()

Bài viết liên quan

Liệu có một tiêu chuẩn chính xác nào với đầy đủ các tiêu chí để đánh giá một loại trà là ngon hay dở.  Và câu hỏi: Trà như thế nào là ngon? Mỗi người mỗi quan điểm, tùy vào độ chiêm nghiệm, cái thưởng thức mà mỗi người sẽ đưa ra được c..
Chi tiết

Vài câu chuyện để tự suy ngẫm về đời người: Câu chuyện 1: Một cô gái đến tìm một nhà sư, cô hỏi: - Thưa thầy, con muốn buông một vài thứ mà không thể, con mệt mỏi quá. Nhà sư đưa cho cô gái 1 cốc nước và bảo cô cầm, đoạn ông liên tục rót nước ..
Chi tiết

Tra bieu - Dinh dưỡng cho bà bầu là vấn đề quan trọng được nhiều người quan tâm. Việc uống trà xanh hàng ngày là một việc làm vô cùng cần thiết trong suốt quá trình mang thai. Dinh dưỡng cho bà bầu là vấn đề quan trọng được nhiều người quan t..
Chi tiết