Trà Thái Nguyên Cao Cấp

Sắp xếp theo:
Hiển thị:
 • Trà Nhất Diệp
  Trà nhất diệp là loại trà cao cấp có tác dụng rất tốt cho sức khỏe. Trị các chứng cao huyết áp, nóng trong người, gan nhiễm mỡ,...nó còn thích hợp cho người muốn giảm cân. ..
  1.000.000 VNĐ
 • Trà Nõn Ta
  Trà Nõn Ta. Chỉ nhìn thôi đã thích. Uống và cảm nhân vị đắng đầu lưỡi vị ngọt dịu ở cuống họng và hương trà thơm thoang thoảng. Đặc biệt là vào sáng sớm tinh mơ ở ngoài hiên nhà. Đó chính là tận hưởng nốt nhẹ nhàng của cuộc sống Trà Nõn Ta thường bị nhiều người nhầm lẫn là tên của một giống trà, ..
  690.000 VNĐ
 • Trà Nõn Tôm
  Trà Nõn Tôm Thượng Hạng được bàn tay của người nông dân trồng trà hái chọn lọc những nõn trà mới nhú và đang ngậm chặt giọt sương bên trong. Đồi trà được chọn là những đồi trà được chăm sóc theo tiêu chuẩn VietGap trên vùng đất Tân Cương Thái Nguyên. Trà Nõn Tôm Thượng Hạng có cánh trà nhỏ ti, ..
  960.000 VNĐ
 • Trà Nõn Đinh
  Trà nõn đinh được làm từ những búp chè tươi được tuyển chọn kĩ lưỡng của vùng đất Tân Cương – Thái Nguyên. Khi đến thời kỳ thu hoạch, những búp trà thay vì hái “một tôm hai lá” như bình thường thì chỉ hái lấy phần một lá, tức là lá non trên cùng của búp trà còn chưa kịp bung ra. Thời gian hái trà và..
  1.220.000 VNĐ